Tour du lịch Hoàng Sơn, Trung Quốc giá từ 8,9 triệu đồng

Tourhot24h giới thiệu tour Hoàng Sơn - Hàng Châu - Thượng Hải trọn gói từ 8,9 triệu đồng khởi hành ở TP HCM vào 11/2019.

Đại diện Tourhot24h cho biết, lịch trình sẽ đi trong 5 đêm 6 ngày tuỳ. Tourhot24h.vn đã kết hợp cùng Jestar Pacific và đối tác tại tỉnh An Huy, Trung Quốc mở đường bay thẳng tới sân bay quốc tế Hoàng Sơn. Sau 3 giờ trên máy bay Airbus320 du khách đã đặt chân tới địa danh này.

Hoàng Sơn được công nhận là di sản văn hoá thế giới.

Hoàng Sơn được công nhận là di sản văn hoá thế giới.

Hoàng Sơn là di sản thiên nhiên và văn hóa thế giới được Unesco công nhận. Nơi đây cũng là khu thắng cảnh du lịch được nhận 3 danh hiệu quý: Di sản Thiên nhiên, Di sản văn hóa và Công viên địa chất. Ở Trung Quốc, dãy núi Hoàng Sơn được người dân mệnh danh là "tứ tuyệt" với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ. 

Hoàng Sơn là địa điểm du lịch phù hợp cho cả bốn mùa trong năm, du khách đến Hoàng Sơn vào mùa xuân có thể ngắm cảnh hoa nở, mùa hạ ngắm cảnh rừng thông và sương mù, mùa thu ngắm cảnh đẹp tự nhiên như rừng thông, núi đá xanh biếc, rừng phong lá đỏ, cúc vàng, mùa Đông thì ngắm tuyết phủ trắng.

Ngoài cảnh quan thiên nhiên, Hoàng Sơn còn ghi dấu ấn văn hoá. Đã có nhiều nhà văn, họa sĩ trong lịch sử đã có tác phẩm của mình tại đây như: Lý Bạch, Giả Đảo, Phạm Thành Đại, Thạch Đào....

Khách hàng Tourhot24h.vn tham quan Hoàng Sơn.

Khách hàng Tourhot24h.vn tham quan Hoàng Sơn.

Ngoài Hoàng Sơn, du khách còn được đặt chân tới những danh thắng khác tại Hàng Châu, Thượng Hải: như Tây Hồ, Đồn Khê, Tây Đệ cổ trấn để ngắm cảnh và thưởng thức những đặc sản đậm chất Trung Quốc.

Khách hàng Tourhot24h.vn đặt tour Hoàng Sơn tứ tuyệt – Hàng Châu – Thượng Hải.

Khách hàng Tourhot24h.vn đặt tour Hoàng Sơn "tứ tuyệt" – Hàng Châu – Thượng Hải.