Ba homestay ở Tam Đảo trong mùa dã quỳ

Những homestay giá từ 350.000 đồng một đêm là nơi du khách có thể ngắm mây bay, hoặc dạo bộ với lối đi ngập hoa dã quỳ.

Ba homestay ở Tam Đảo trong mùa dã quỳ

Cách Hà Nội khoảng 80 km, Tam Đảo phù hợp cho chuyến đi chơi cuối tuần. Ngoài những điểm tham quan quen thuộc, du khách đến Tam Đảo cuối tháng 10, đầu tháng 11 còn được ngắm hoa dã quỳ vàng rực rỡ. Levent Homestay kết hợp quán bar, nhà hàng cung cấp từ phòng nghỉ, dịch vụ ăn uống tới các trải nghiệm như trekking tắm suối, đốt lửa trại ngủ lều… Ảnh: Instagram.

Ba homestay ở Tam Đảo trong mùa dã quỳ Homestay có 7 phòng nghỉ, mỗi phòng mang một phong cách và tên gọi khác nhau nhưng đều đem tới cảm giác thoải mái và thoáng đãng. Giá phòng cho 2 người từ 850.000 đến 1.150.000 đồng mỗi đêm. Giá đã bao gồm bữa sáng và vé tham quan Cầu Mây. Ảnh: @thuyd116." />

Homestay có 7 phòng nghỉ, mỗi phòng mang một phong cách và tên gọi khác nhau nhưng đều đem tới cảm giác thoải mái và thoáng đãng. Giá phòng cho 2 người từ 850.000 đến 1.150.000 đồng mỗi đêm. Giá đã bao gồm bữa sáng và vé tham quan Cầu Mây. Ảnh: @thuyd116.

Ba homestay ở Tam Đảo trong mùa dã quỳ Khoảng 1-2 tuần nữa Tam Đảo vào mùa hoa dã quỳ. Nếu muốn ngắm nhìn và chụp hình với "biển" hoa vàng này bạn hãy tới khu Cầu Mây. 90s Homestay cách đó gần một km, tiện để bạn vừa tản bộ vừa ngắm hoa. Ảnh: Nguyễn Nhung." />

Khoảng 1-2 tuần nữa Tam Đảo vào mùa hoa dã quỳ. Nếu muốn ngắm nhìn và chụp hình với "biển" hoa vàng này bạn hãy tới khu Cầu Mây. 90s Homestay cách đó gần một km, tiện để bạn vừa tản bộ vừa ngắm hoa. Ảnh: Nguyễn Nhung.

Ba homestay ở Tam Đảo trong mùa dã quỳ

Ở homestay này, nhà chữ A và nhà vòm giá ở cho hai người từ 350.000 đồng mỗi đêm trong tuần. Nhà mây và nhà trên cây có giá lần lượt là 600.000 và 700.000 đồng. Cuối tuần giá thường cao hơn 100.000 - 500.000 đồng tùy số lượng người. Các bạn trẻ có thể thuê ở theo nhóm lớn tới 10 người khi đến đây. Homestay cung cấp thêm các dịch vụ như đặt đồ ăn, cho thuê bếp để khách tự nấu nướng, đốt lửa trại và cho thuê ôtô, xe máy. Ảnh: 90s Homestay.

Ba homestay ở Tam Đảo trong mùa dã quỳ

Nếu nhà chữ A và nhà vòm có thiết kế đặc trưng, nhà mây và nhà trên cây lại là nơi bạn có thể nằm lười cả ngày ngắm mây tràn lên đỉnh núi, hoàng hôn hay phố lên đèn khi đêm xuống. Các phòng đều có giường rộng và sân vườn để khách tổ chức ăn uống. Ảnh: 90s Homestay.

Ba homestay ở Tam Đảo trong mùa dã quỳ

Le Bleu, còn có tên là Floating Clouds, vốn là một căn biệt thự với 4 phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung. Tuy ít phòng, nơi đây có đủ máy giặt, bàn là, wifi, chỗ đậu xe và cả ban công riêng để khách ngồi thưởng thức cà phê, đọc sách… Ảnh: Le Bleu.

Ba homestay ở Tam Đảo trong mùa dã quỳ

Mỗi căn phòng tại đây đều có tường kính, hướng nhìn ra thung lũng mùa dã quỳ. Bạn có thể đón mặt trời mọc khi vừa thức giấc, chiều về ngắm hoàng hôn, nhâm nhi bánh trà trong không gian thơ mộng. Nhà thường đông vào các ngày cuối tuần, bạn nên đặt phòng sớm. Sức chứa tối đa 12 khách, giá nghỉ một đêm từ 1,5 đến 4 triệu đồng